Văn hóa dân gian xứ Nghệ T.6 Nghề, làng nghề thủ công truyền thống Nghệ An - Ninh Viết Giao (H. Văn hoá Thông tin, 2012)
Nghiên cứu, tìm hiểu về làng nghề thủ công truyền thống ở Nghệ An. Giới thiệu một số nghề, làng nghề nổi tiếng của Nghệ An: nghề nung vôi bằng vỏ sò, nghề đục đá (Quỳnh Lưu), nghề đúc đồng, luyện sắt, rèn, đúc lưỡi cày (Diễn Châu)...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Nghề thủ công truyền thống; Làng nghề; Nghệ An; Nghề thủ công; Làng nghề truyền thống