Văn hóa dân gian xứ Nghệ T.8 Vè nghề nghiệp - Ninh Viết Giao (H. Văn hoá Thông tin, 2011)
Giới thiệu những bài vè của nhân dân xứ Nghệ nói về kẻ sĩ, nghề nông, nghề thủ công, nghề buôn bán, nghề rừng, nghề biển
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Nghiên cứu văn học; Văn học dân gian; Nghệ An; Vè; Nghề nghiệp; Vè