Văn hóa dân gian xứ Nghệ T.9 Vè tình yêu trái gái - Ninh Viết Giao (H. Văn hoá Thông tin, 2011)
Giới thiệu những bài vè của nhân dân xứ Nghệ về tình yêu nam nữ thủa ban đầu, tình yêu dang dở và tình yêu đi đến kết hôn
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Nghiên cứu văn học; Văn học dân gian; Nghệ An; Vè; Tình yêu; Vè