Văn hóa dân gian xứ Nghệ T.13 Vè đấu tranh trong làng xã - Ninh Viết Giao (H. Văn hoá Thông tin, 2011)
Giới thiệu những bài vè của nhân dân xứ Nghệ về ngày lễ tết, hội hè, giỗ chạp, ma chay; những bài vè về châm biếm, phê phán thói hư tật xấu trong xã hội cũ
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 459-604
Keywords: Nghiên cứu văn học; Văn học dân gian; Nghệ An; Vè; Đấu tranh; Vè