Văn hóa dân gian xứ Nghệ T.14 Vè yêu nước và Cách mạng - Ninh Viết Giao (H. Văn hoá Thông tin, 2011)
Nghiên cứu, giới thiệu các bài vè của xứ Nghệ: những bài vè nói về thời Tự Đức, nói về cuộc khởi nghĩa năm 1847, nói về phong trào Cần Vương, Duy Tân, Đông Du
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian; Nghệ An; Vè; Yêu nước; Cách mạng; Vè