Khánh Hòa diện mạo văn hóa một vùng đất - Ngô Văn Ban; Trần Vũ; Nguyễn Viết Chung; Võ Khoa Châu; Võ Triều Dương (Văn hoá Thông tin, 2012)
Tập hợp các bài viết, nghiên cứu về những nét văn hoá đặc trưng của vùng đất Khánh Hoà: biểu tượng thuyền AHÒQ trong tín ngưỡng của tộc người Raglai ở Khánh Hoà, lễ cầu cúng Giàng Tổ sanh, vai trò của người đàn ông trong xã hội mẫu hệ ở Ragiai...