Khánh Hòa diện mạo văn hóa một vùng đất T.10 Khánh Hòa diện mạo văn hóa một vùng đất - Ngô Văn Ban; Trần Vũ; Nguyễn Viết Chung; Võ Khoa Châu; Võ Triều Dương (H. Văn hoá Thông tin, 2012)
Tập hợp các bài viết, nghiên cứu về những nét văn hoá đặc trưng của vùng đất Khánh Hoà: biểu tượng thuyền AHÒQ trong tín ngưỡng của tộc người Raglai ở Khánh Hoà, lễ cầu cúng Giàng Tổ sanh, vai trò của người đàn ông trong xã hội mẫu hệ ở Ragiai...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 495
Keywords: Phong tục; Nghi lễ; Văn hoá; Khánh Hoà; Văn hóa; Khánh Hòa