Hồ Chí Minh với văn nghệ sĩ văn nghệ sĩ với Hồ Chí Minh - Hữu Thỉnh; Trung Trung Đỉnh; Trần Quang Quý; Phạm Sông Hồng; Nguyễn Khắc Trường (Nxb. Hội Nhà văn, 2010)
Gồm những bài viết của các nhà văn, các nghệ sĩ Thế giới viết về những kỷ niệm của họ với Bác Hồ