Hồ Chí Minh với văn nghệ sĩ văn nghệ sĩ với Hồ Chí Minh T.7 Tác phẩm văn học nghệ thuật về Hồ Chí Minh - Hữu Thỉnh; Trung Trung Đỉnh; Trần Quang Quý; Phạm Sông Hồng; Nguyễn Khắc Trường (H. Nxb. Hội Nhà văn, 2010)
Gồm những bài thơ của các nhà văn, các nghệ sĩ Việt Nam viết về Bác Hồ
Thư mục: tr. 623-639
Keywords: Hồ Chí Minh; Lãnh tụ cách mạng, chính trị gia; 1890-1969; Việt Nam; Văn nghệ sĩ