Tên tự, tên hiệu các tác gia Hán Nôm Việt Nam - Trịnh Khắc Mạnh (Khoa học xã hội, 2012)
Giới thiệu hơn 1000 tên tự, tên hiệu, đạo hiệu và các biệt hiệu khác nhau của gần 700 tác giả Hán Nôm Việt Nam cùng các tác phẩm văn thơ Hán Nôm của mỗi tác giả