Bảng tra thần tích theo làng xã Việt Nam Địa danh làng xã từ Nghệ An trở ra - Nguyễn Thị Phượng; Nguyễn Thị Trang; Nguyễn Hữu Mùi; Bùi Hoàng Anh (Văn hoá Thông tin, 2012)
Bảng tra tên, tước hiệu của các vị thần được thờ tự ở từng làng, xã thuộc các tổng, huyện, phủ, châu của 22 tỉnh khu vực phía Bắc nước ta ( từ Nghệ An trở ra)