Người Gia Lai ở Tây Nguyên - Vũ Quốc Khánh (Thông tấn, 2012)
Tìm hiểu nguồn gốc lịch sử, bản sắc văn hoá, phong tục lễ hội của dân tộc Gia Rai, ở Tây Nguyên:Phân bố dân cư, bản làng và nhà ở, nguồn sống, y phục, trang sức...