Người Gia Lai ở Tây Nguyên - Vũ Quốc Khánh; Johnson, Pete; Chu Thái Sơn; Phạm Đình An; Nguyễn Bảo Cương; Chu Thái Sơn (H. Thông tấn, 2012)
Tìm hiểu nguồn gốc lịch sử, bản sắc văn hoá, phong tục lễ hội của dân tộc Gia Rai, ở Tây Nguyên:Phân bố dân cư, bản làng và nhà ở, nguồn sống, y phục, trang sức...
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Việt - Anh
Keywords: Dân tộc Gia Rai -- Dân tộc thiểu số -- Tây Nguyên, Việt Nam; Tây Nguyên; Việt Nam; Dân tộc Gia Rai; Sách ảnh; Sách song ngữ