Người Lự ở Việt Nam - Vũ Quốc Khánh; Vũ Quốc Khánh; Trịnh Lê Nam; Phạm Ngọc Tuân; Nguyễn Xuân Hồng (H. Thông tấn, 2012)
Giới thiệu về nguồn gốc lịch sử, bản làng - nhà ở, y phục - trang sức, nguồn sống, phong tục và lễ hội của dân tộc Lự ở Việt Nam
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Việt - Anh
Keywords: Dân tộc Lự -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Việt Nam; Dân tộc Lự; Sách ảnh; Sách song ngữ