Hỏi & đáp về quản lý trường phổ thông - Lương Ngọc Bình; Đặng Thị Thanh Huyền; Trịnh Anh Cường; Đặng Thị Kim Dung; Phan Hồng Dương (Giáo dục, 2013)
Gồm các câu hỏi liên quan đến kiến thức, kĩ năng quản lý trường phổ thông gồm: quản lí giáo dục, lãnh đạo và quản lí sự thay đổi ở trường, quản lí nhà nước về giáo dục, thanh tra, kiểm tra, đánh giá và kiểm định chất lượng trong giáo dục phổ thông, lập kế hoạch phát triển trường phổ thông, quản lí hoạt động dạy học, hoạt động giáo dục, hoạt động nghiên cứu khoa học sư phạm, quản lí nhân sự, tài chính, tài sản...