Giáo trình mĩ thuật cơ bản Dùng cho đào tạo hệ cử nhân chính quy, chuyên tu, tại chức Sư phạm Mầm non - Ngô Bá Công (Đại học Sư phạm, 2012)
Trình bày những vấn cơ bản về cơ sở tạo hình, vẽ minh hoạ, vẽ trang trí, vẽ tranh, chữ mĩ thuật và tạo hình xé - cắt dán nặn cơ bản giúp sinh viên tiếp cận phương pháp tổ chức hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non