Địa lí kinh tế - xã hội thế giới Toàn cảnh địa lí kinh tế - xã hội thế giới và một số quốc gia, khu vực tiêu biểu - Ông Thị Đan Thanh (H. Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày đối tượng, nhiệm vụ, phương pháp nghiên cứu địa lý kinh tế - xã hội thế giới. Giới thiệu toàn cảnh địa lí kinh tế - xã hội thế giới và một số quốc gia, khu vực tiêu biểu
Thư mục: tr. 187-190. - Phụ lục: tr. 191-205
Keywords: Địa lý kinh tế -- Thế giới; Địa lý xã hội -- Thế giới; Thế giới; Địa lí; Kinh tế; Xã hội