Giáo trình địa lí các châu lục T.2 Châu Nam Cực, châu Đại Dương, châu Á và phương pháp dạy học bộ môn - Nguyễn Phi Hạnh; Ông Thị Đan Thanh; Nguyễn Đình Giang; Nguyễn Đình Giang (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Trình bày khái niệm và những kiến thức cơ bản về địa lí tự nhiên châu Nam Cực, châu đại Dương, châu Á; Khái quát về địa lí nhân văn và đặc điểm phát triển kinh tế xã hội các nước châu Á; Phương pháp dạy học bộ môn địa lí các châu...
ĐTTS: Bộ Giáo dục và Đào. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Keywords: Địa lý -- Giáo trình -- Châu Á; Địa lý -- Giáo trình -- Châu Nam Cực; Địa lý -- Giáo trình -- Châu Đại Dương; Địa lí; Châu lục; Châu Á; Châu Nam Cực; Châu Đại Dương; Giáo trình