Phương pháp dạy học chuyên ngành môn Tin học - Lê Khắc Thành (H. Đại học Sư phạm, 2010)
Trình bày các phương pháp dạy học môn tin học như dạy học khái niệm, phần mềm, lập trình trong hoạt động và bằng hoạt động, các phương pháp tiếp cận nhiều mặt vào dạy học lập trình và dạy học một số kĩ thuật lập trình
Keywords: Tin học -- Dạy và học; Phương pháp giảng dạy; Tin học; Giáo trình