Giáo trình khai phá dữ liệu web - Phan Xuân Hiếu; Đoàn Sơn; Hà Quang Thuỵ; Nguyễn Trí Thành; Nguyễn Thu Trang (Giáo dục, 2011)
Trình bày một số nội dung cơ bản về khai phá dữ liệu. Tổng quan về khai phá Web. Một số kiến thức toán học cho khai phá dữ liệu Web. Hệ thống tìm kiếm...