Chương trình dịch - Vũ Đình Hoà; Đỗ Thị Bích Ngọc (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Các kiến thức cơ sở về chương trình dịch: khái niệm, cấu trúc, kiến thức xây dựng, ngôn ngữ lập trình. Phân tích từ vựng, phân tích cú pháp, phân tích ngữ nghĩa, môi trường thực thi, sinh mã trung gian và sinh mã đích
Thư mục: tr. 209
Keywords: Dịch ngôn ngữ lập trình; Chương trình dịch; Tin học; Giáo trình