Thuật toán và độ phức tạp thuật toán - Vũ Đình Hoà; Đỗ Trung Kiên (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu về thuật toán và độ phức tạp. Chia để trị, quy hoạch động. Thuật toán tham lam. Các thuật toán đồ thị cơ bản
Thư mục: tr. 143
Keywords: Thuật toán; Tin học; Giáo trình