Thuật toán di truyền và ứng dụng - Nguyễn Hữu Mùi (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu tóm tắt về lịch sử và sự phát triển của thuật toán di truyền, nghiên cứu thuật toán di truyền cổ điển, cách áp dụng thuật toán di truyền cho bài toán tối ưu hàm. Các bài toán lập lịch Flow shop hoán vị và phương pháp áp dụng thuật toán. Phương pháp áp dụng thuật toán tiến hoá, lược đồ dùng thuật toán, mô hình áp dụng thuật toán tiến hoá
Thư mục: tr. 103
Keywords: Thuật toán di truyền -- Ứng dụng; Tin học; Giáo trình