Giáo trình thiết kế Web Dùng cho các trường đào tạo hệ Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp - Thạc Bình Cường; Vũ Thị Hậu (H. Giáo dục, 2011)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về cấu tạo và cách thiết kế một trang Web đơn giản. Ứng dụng của ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản (HTML) và ngôn ngữ lập trình Java Script. Thiết kế giao diện và lợi ích của thương mại điện tử
Thư mục: tr. 242
Keywords: Web -- Giáo trình -- Thiết kế; Tin học; Giáo trình