Giáo trình phân tích, thiết kế các hệ thống thông tin - Nguyễn Văn Vỵ (H. Giáo dục, 2010)
Trình bày phương pháp luận phát triển hệ thống thông tin. Khảo sát hiện trạng, xác định yêu cầu hệ thống. Mô hình nghiệp vụ của hệ thống. Mô hình hoá quá trình xử lý, logic tiến trình, mô hình dữ liệu quan niệm. Thiết kế mô hình dữ liệu logic, cơ sở dữ liệu vật lý, hệ thống chương trình, các hệ thống phân tán
Thư mục: tr. 269-271
Keywords: Hệ thống thông tin -- Giáo trình -- Thiết kế; Hệ thống thông tin; Giáo trình