Giáo trình kỹ thuật lập trình hướng đối tượng bằng C++ - Nguyễn Tuấn Anh (H. Giáo dục, 2011)
Trình bày các khái niệm cơ bản về kỹ thuật lập trình hướng đối tượng, lập trình C và C++, lớp và đối tượng, nạp chồng toán tử trên lớp, tham chiếu và con trỏ đến đối tượng, kỹ thuật kế thừa, tính đa hình, khuôn mẫu và xử lý ngoại tệ, tệp tin trong C++
Phụ lục: tr. 257-267. - Thư mục: tr. 271
Keywords: Lập trình hướng đối tượng -- Giáo trình; C++ (Ngôn ngữ lập trình) -- Giáo trình -- Lập trình hướng đối tượng; Lập trình hướng đối tượng; Ngôn ngữ C++; Tin học; Giáo trình