Tâm bệnh học trẻ em lứa tuổi mầm non - Nguyễn Thị Như Mai (Đại học Sư phạm, 2012)
Trình bày khái quát về tâm bệnh học trẻ em. Nghiên cứu các rối loạn tâm lí của trẻ em lứa tuổi mầm non và cách phòng ngừa, chữa trị