Phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ - Nguyễn Thị Phong (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về một số bệnh thường gặp ở trẻ em lứa tuổi nhà trẻ và mẫu giáo như các bệnh chuyên khoa, bệnh truyền nhiễm cũng như 1 số tai nạn bất ngờ ở trẻ em. Giới thiệu về thuốc, cách sử dụng thuốc, kỹ năng chăm sóc và xử lý ban đầu khi trẻ mắc bệnh hoặc bị tai nạn ở trường mầm non
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường cao đẳng Sư phạm Trung ương
Thư mục: tr. 204
Keywords: Bệnh trẻ em -- Phòng chống; An toàn trẻ em -- Giáo dục mầm non; Bệnh trẻ em