Giáo trình lý luận và phương pháp hướng dẫn trẻ làm quen với môi trường xung quanh - Hoàng Thị Phương (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Giới thiệu khái quát về phương pháp hướng dẫn trẻ làm quen với môi trường xung quanh. Trình bày về phương pháp hướng dẫn, các hình thức tổ chức, các phương tiện hướng dẫn trẻ làm quen với môi trường xung quanh...
Phụ lục: tr. 173-194. - Thư mục: tr. 195-196
Keywords: Giáo dục mầm non -- Giáo trình -- Môi trường -- Phương pháp giảng dạy; Giáo dục mầm non; Giáo dục môi trường; Giáo trình