Bộ thông sử thế giới vạn năm 2 tập, có tranh minh hoạ - Lầu Quân Tín; Tôn Nhân Tông; Nguyễn Văn ánh; Nguyễn Quang Thái; Nguyễn Trình; Nguyễn Hoàng Điệp; Trần Đăng Thao (Văn hoá Thông tin, 2000)
Lịch sử thế giới cổ đại, lịch sử thế giới trung đại của thế giới từ xã hội nguyên thuỷ đến giữa thế kỷ 19