Giáo trình phương pháp dạy học đại cương môn tin học Sách dành cho Cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Bá Kim; Lê Khắc Thành (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày các phương pháp dạy học môn tin học như dạy học khái niệm, phần mềm, lập trình trong hoạt động và bằng hoạt động, các phương pháp tiếp cận nhiều mặt vào dạy học lập trình và dạy học một số kĩ thuật lập trình
ĐTTS: Bộ giáo dục và đào tạo - Dự án đào tạo giáo viên THCS
Keywords: Tin học -- Giáo trình -- Dạy và học; Phương pháp giảng dạy; Tin học; Giáo trình