Hoạt động nghiệp vụ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Bùi Sỹ Tụng; Nguyễn Trọng Tiến; Phan Nguyên Thái; Lê Kiến Thiết (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Hướng dẫn hoạt động nghiệp vụ của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh: Nội dung giáo dục truyền thống đội, hình thức giáo dục, kĩ năng hát, múa, kể chuyện, diễn thuyết, trò chơi thiếu nhi, trại thiếu nhi. Hoạt động tham quan du lịch của đội
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 323
Keywords: Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh -- Giáo trình; Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh