Lý luận và phương pháp công tác Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Trần Như Tỉnh; Phạm Bá Khoa; Phạm Văn Thanh (H. Đại học Sư phạm, 2006)
Trình bày các vấn đề chung về công tác đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, chương trình tổ chức và hoạt động của đội, công tác đội với nhi đồng. Và những nhiệm vụ chủ yếu của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phụ trách đội Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr.207
Keywords: Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh -- Lý luận; Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; Giáo trình