20 năm những bài báo đổi mới - Nam Đồng; Nghĩa Nhân; Đoan Trang; Phan Lợi; Minh Cường; Nguyễn Đức (Nxb. Trẻ, 2010)
Tập hợp những bài báo của các phóng viên đã được đăng trên báo Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh qua 20 năm (1990-2010) phản ánh những mâu thuẫn trong các văn bản pháp luật, những phiền hà rắc rối trong cách hành xử cũng như tính lạc hậu của một số chính sách và hướng giải quyết cải cách hành chính, tư pháp, đổi mới trong chính trị, xã hội