Giáo trình văn học trung đại Việt Nam T.1 Giáo trình văn học trung đại Việt Nam - Lã Nhâm Thìn; Đinh Thị Khang; Vũ Thanh (H. Giáo dục, 2011)
Khái quát về văn học trung đại Việt Nam. Những đặc điểm và khuynh hướng văn học Việt Nam thế kỉ X - XVII. Nghiên cứu thơ Nôm Đường luật và Hồng Đức Quốc Âm thi tập, truyền kì và truyền kì mạn lục, văn chương Nguyễn Trãi, văn chương Nguyễn Bỉnh Khiêm
ĐTTS ghi: Trường đại học Sư phạm Hà Nội
Thư mục cuối mỗi chương
Keywords: Văn học Việt Nam -- Giáo trình -- Nghiên cứu -- Thời trung đại; Việt Nam; Văn học Việt Nam