Giáo trình hình học sơ cấp - Đào Tam (Đại học Sư phạm, 2012)
Trình bày một số tiên đề của hình học Ơclit và hệ tiên đề xây dựng hình học phổ thông, đồng thời cung cấp cho sinh viên các phương pháp khác nhau giải toán hình học: phương pháp tổng hợp, phương pháp vectơ, sử dụng các phép biến hình để giải toán