Phép tính vi phân - Dạng vi phân trong không gian banach - Nguyễn Văn Khuê; Lê Mậu Hải (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về phép tính vi phân trong không gian Banach, dạng vi phân và tích phân dạng vi phân
Thư mục: tr. 176
Keywords: Giải tích vi phân -- Không gian Banach; Phép tính vi phân; Toán học; Giải tích; Không gian Banach