Giải tích toán học - Nguyễn Văn Khuê (Đại học Sư phạm, 2012)
Trình bày về lí thuyết tập hợp và xây dựng trường số thực. Không gian mêtric. Đại cương về không gian Banach và chuỗi trong không gian Banach. Phép tính vi phân trong không gian Banach