Giải tích toán học - Nguyễn Văn Khuê (Đại học Sư phạm, 2010)
Tích phân bội. Dãy hàm và chuỗi hàm giá trị Bnach. Tích phân phụ thuộc tham số. Tích phân đường và tích phân mặt. Dạng vi phân và tích phân dạnh vi phân