Phương ngữ học tiếng Việt - Hoàng Thị Châu (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Trình bày đối tượng và phương pháp nghiên cứu phương ngữ học Tiếng Việt. Những vùng phương ngữ của tiếng Việt về mặt lịch sử - xã hội của phương ngữ
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Keywords: Tiếng Việt -- Phương ngữ học; Tiếng Việt; Giáo trình