Câu tiếng Việt - Nguyễn Thị Lương (H. Đại học Sư phạm, 2009)
Nghiên cứu câu tiếng Việt ở 3 bình diện: bình diện ngữ pháp của câu tiếng Việt, ngữ nghĩa và ngữ dụng của câu tiếng Việt
Thư mục: tr. 237-240
Keywords: Tiếng Việt -- Ngữ pháp; Tiếng Việt -- Câu; Ngữ dụng; Câu; Tiếng Việt; Giáo trình