Lý thuyết trật tự từ trong cú pháp - Lý Toàn Thắng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Khái niệm "trật tự từ" và những định hướng nghiên cứu chủ yếu. Các quy tắc và kiểu loại trật tự từ. Các chức năng của trật tự từ. Chức năng trật tự từ xét trên bình diện ngữ nghĩa...