Dẫn luận ngôn ngữ học - Nguyễn Thiện Giáp; Đoàn Thiện Thuật; Nguyễn Minh Thuyết (H. Giáo dục, 2012)
Trình bày bản chất, chức năng nguồn gốc và sự phát triển của ngôn ngữ. Các đơn vị từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp, chữ viết, các kiểu chữ của các ngôn ngữ thế giới. Sự hình thành, phát triển, đối tượng, nhiệm vụ và mối quan hệ của ngôn ngữ học
Thư mục: tr. 317-320
Keywords: Ngôn ngữ học -- Lý thuyết; Ngôn ngữ học; Giáo trình