Ngữ pháp tiếng Việt - Diệp Quang Ban (Giáo dục, 2012)
Tìm hiểu về ngữ pháp và ngữ pháp học tiếng Việt. Các dạng thức, phạm trù ngữ pháp. Cấu tạo từ, từ loại tiếng Việt như từ ghép, từ láy, danh từ, động từ, tính từ, đại từ...