Ngữ pháp tiếng Việt T.1 Ngữ pháp tiếng Việt - Diệp Quang Ban; Hoàng Văn Thung (H. Giáo dục, 2012)
Tìm hiểu về ngữ pháp và ngữ pháp học tiếng Việt. Các dạng thức, phạm trù ngữ pháp. Cấu tạo từ, từ loại tiếng Việt như từ ghép, từ láy, danh từ, động từ, tính từ, đại từ...
Đã được Hội đồng thẩm định sách của Bộ Giáo dục và Đào tạo giới thiệu làm sách dùng chung cho các trường đại học Sư phạm
Thư mục: tr. 183-186
Keywords: Tiếng Việt -- Ngữ pháp; Ngữ pháp Việt; Ngữ pháp tiếng Việt; Tiếng Việt; Giáo trình