Tiếng Việt đại cương - ngữ âm - Bùi Minh Toán; Đặng Thị Lanh (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Giới thiệu tổng thể về nguồn gốc và sự phát triển lịch sử của tiếng Việt; quan hệ loại hình và đặc điểm loại hình của tiếng Việt; hệ thống chữ viết của tiếng Việt. Trình bày thành phần ngữ âm của tiếng Việt với hai đơn vị cơ bản là âm tiết và âm vị
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Phụ lục: tr. 149-187
Keywords: Tiếng Việt -- Ngữ âm; Ngữ âm Việt; Ngữ âm tiếng Việt; Giáo trình