Tổng tập dư địa chí Việt Nam T.1 Dư địa chí toàn quốc (Quốc chí) - Bùi Việt Thanh; Nguyễn Phương; Hoàng Lê Hà; Lê Thanh Bình; Bùi Văn Vượng; Nguyễn Văn Siêu; Nguyễn Trãi; Lê Tắc; Phan Huy Chú; Cao Giang (H. Thanh niên, 2012)
Tuyển chọn các tác phẩm có giá trị về Dư địa chí của các tác gia danh tiếng ở Việt Nam ghi chép về sản vật, tài nguyên các địa phương, thống kê sở, lộ, phủ, huyện, xã, số ruộng đất, nhân khẩu, về tên nuớc và tên gọi các địa phương thay đổi dưới một số triều đại phong kiến
Keywords: Địa chí -- Việt Nam; Việt Nam; Quốc chí; Tổng tập