Giáo trình xã hội học giới - Lê Thị Quý (H. Giáo dục, 2010)
Trình bày những kiến thức cơ bản về xã hội học giới. Lý thuyết giới và xã hội học giới. Xã hội học giới ở Việt Nam và phương pháp nghiên cứu xã hội học giới
Thư mục: tr. 235-243
Keywords: Xã hội học -- Giáo trình -- Giới tính; Xã hội học; Giáo trình