Giáo trình tham vấn tâm lý - Trần Thị Minh Đức (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012)
Tìm hiểu khái niệm tham vấn tâm lí. Sơ lược lịch sử hình thành và phát triển ngành tham vấn tâm lí. Các lí thuyết tiếp cận cá nhân trong tham vấn tâm lí. Nhà tham vấn và thân chủ trong mối quan hệ tham vấn tâm lí...