Vật lý thống kê lượng tử - Nguyễn Hữu Mình (Đại học Sư phạm, 2010)
Ma trận mật độ, phương trình chuyển động của ma trận mật độ. Ma trận mật độ và các phân bố thống kê. Chất lỏng lượng tử. Khí lí tưởng lượng tử...